Bay tiết kiệm với vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc

Phú Quốc là điểm đến du lịch chưa bao giờ hết hot. Hãy đặt ngay vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc để tới thăm hòn đảo xinh đẹp này. Nào, ngay bây giờ thì dulichhangiare.com sẽ đồng hành để cùng bạn tìm ra tấm vé rẻ nhất cho mình nhé.

vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay cho bạn

Sân bay Buôn Ma Thuột là điểm mà bạn cần phải đến đầu tiên. Đây là một cảng hàng không thuộc phố Buôn Ma Thuột, trực thuộc tỉnh Đak Lak. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác tại sân bay mà thôi. Tần suất chuyến bay là 20 chuyến/ngày.

Điểm dừng chân trong lộ trình vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc của bạn là sân bay Phú Quốc. Cảng hàng không này hiện nằm ở phía Nam đảo ngọc và cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km. Mỗi ngày có 3 hãng hàng không nội địa khai thác. Bạn hãy chọn taxi, xe ôm để di chuyển do xe bus chưa được khai thác.

Thông tin về giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc

Do chưa có hãng hàng không nội địa nào khai thác lộ trình bay thẳng này. Vì vậy bạn cần bay theo 2 chặng bay đấy nhé. Lộ trình bay mới sẽ là: Buôn Ma Thuột – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Buôn Ma Thuột – Sài Gòn

Lộ trình bay đầu tiên này có 4 chuyến bay khai thác mà thôi. Vietjet Air có giá vé rẻ nhất chỉ 99.000đ/vé. Sau đó là Jetstar Pacific có 1 chuyến bay với giá vé là 190.000đ/vé. Giá vé cao nhất thuộc về hãng hàng không cao cấp Vietnam Airlines là 399.000đ/vé.

vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Lộ trình bay thứ hai có 12 chuyến bay được khai thác. Jetstar Pacific có 3 chuyến bay cho lộ trình bay này tất cả. Giá vé từ 290.000đ – 450.000đ. Vietjet Air có giá vé cao hơn từ 480.000đ – 580.000đ. Và Vietnm Airlines tiếp tục là hãng có giá vé cao nhất từ 499.000đ – 660.000đ.

vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Bạn cần lưu ý rằng tùy vào thời điểm khác nhau mà giá vé đưa ra cũng khác nhau. Do vậy, hãy căn cứ vào các thời điểm để lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi Phú Quốc phù hợp nhất. Và giá vé càng cao thì chuyến bay có chất lượng càng tốt và ngược lại.

Tháng mấy nên đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc?

Thời điểm nhiều khách du lịch nhất, hay nói cách khác là tháng cao điểm nhất là tháng 5 đến tháng 9. Đây là lúc giá vé tăng cao do lượng khách bay quá đông.

Do vậy, thời điểm lý tưởng nhất để bạn săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Lúc này lượng khách bay đã giảm do nhu cầu giảm. Vì thế giá vé cũng mềm hơn.

Tới thăm bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao là một trong 3 bãi tắm đẹp nhất của đảo ngọc. Đây cũng là bãi tắm được yêu thích bởi không khí trong lành và làn nước trong xanh. Tới đây, bạn có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp cùng gia đình và 1 nửa của mình. Hãy đặt ngay vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này.

vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc 4
Bãi Sao

Tư vấn đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc

Đừng bỏ qua cơ hội đặt mua những tấm vé giá rẻ nhất qua hệ thống của chúng tôi. Hãy gọi theo HOTLINE 1900 1796 ngay bây giờ. Bạn sẽ được hướng dẫn rất chi tiết từ A – Z về quy trình đặt vé và săn vé rẻ. Chắc chắn Phú Quốc sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Chúc các bạn thượng lộ bình an!

>> Đọc thêm: Tưng bừng đặt mua vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *