Bùng nổ cùng vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet

Hãy chuẩn bị cho một năm 2017 thật bùng nổ cùng vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet bạn nhé. Những chuyến đi sẽ giúp bạn có thể những trải nghiệm, niềm vui và những người bạn mới. Cùng đồng hành với bạn trong lộ trình bay này chính là dulichhangiare.com.

vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay và hãng hàng không cho bạn

Sân bay Nội Bài là điểm xuất phát của bạn trong lộ trình vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet. Sân bay này nằm ở xã  Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội. Tại đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích như wifi miễn phí, rút thẻ ATM, dịch vụ y tế và trông giữ hành lý,…Bạn không phải lo lắng bởi việc di chuyển tới cảng hàng không quốc tế Nội Bài bằng xe bus, taxi, xe ôm,…

Sân bay Phú Quốc hiện tọa lạc ở Tổ 2, Ấp Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Sân bay này rất có tiềm năng phát triển du lịch trong những năm tiếp theo. Và bạn có thể chọn các phương tiện như taxi khoảng 17.000đ/km, xe ôm khoảng 50.000đ – 60.000đ/chuyến,…

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu hiện nay. Hãng Vietjet được yêu thích bởi hệ thống vé rẻ phù hợp với tất cả mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra thì hãng hàng không này còn , Vietjet Air còn có những buổi biểu diễn nhỏ khi bay để tạo niềm vui cho du khách.

Thông tin về giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet

Chúng tôi sẽ cùng bạn tiến hành phân tích một ngày bay cụ thể của lộ trình bay này. Qua đó bạn có thể lựa chọn được tấm vé phù hợp nhấ với mình.

Vào ngày 02/11 có 03 chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Lộ trình bay này có giờ bay là 02h10’. Chuyến bay đầu tiên xuất phát từ Hà Nội đi Phú Quốc lúc 07h05’ .Chuyến bay cuối cùng lúc 15h10’. Hai mức giá vé mà hãng Vietjet Air đưa ra là 1.140.000đ và 3.420.000đ.

vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet 2
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc

Giá vé máy bay đi Phú Quốc sẽ thay đổi theo ngày bay và theo mùa du lịch. Vi thế nên bạn cần phải thường xuyên check lại giá vé trên các website. Có như vậy thì viejc cập nhật giá vé mới nhanh chóng và chính xác nhất.

Một vài cách để mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet giá rẻ?

Thứ nhất, bạn có thể đăng kí là thành viên của Vietjet Air để thường xuyên cập nhật giá vé rẻ của hãng.

Thứ hai, bạn có thể luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master. Việc làm này sẽ giúp bạn thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi.

Thứ ba, cách có trong tay vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất chính là lựa chọn đúng thời điểm mua vé.

Đừng bỏ qua suối Đá Ngọn – Phú Quốc

Suối Đá Ngọn ở Phú Quốc là một điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua. Nơi đây nổi tiếng với những người can đảm và ưa mạo hiểm . Nếu bạn muốn đi suối Đá Ngọn thì bạn hãy tới vào mùa khô – vào khoảng từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm. Nên nhớ cần chuẩn bị thể lực để chinh phục 7 ngọn thác hùng vĩ của suối Đá Ngọn nhé.

vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet 3
Suối đá ngọn Phú Quốc

Tư vấn mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietjet

Còn chờ đợi gì mà không chọn ngay cho mình tấm vé rẻ tại địa chỉ của chúng tôi. Chắc chắn với giao diện dễ dàng thao tác và thông tin chính xác, bạn có thể dễ dàng truy cập chỉ với một thiế bị có kết nối Internet.

Hãy nhanh tay  vào số HOT LINE 1900 1796 để được hỗ trợ ngay bây giờ.

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Khuyến mãi lớn vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Vietnam Airlines <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *