Công viên tình yêu trên đảo Jeju

Thông tin về công viên tình yêu trên đảo Jeju

Đất nước Hàn Quốc – nơi sở hữu đảo Jeju thơ mộng là điểm đến rất tuyệt vời dành cho du khách trong hành trình đi du lịch Hàn Quốc của mình. Jeju hay còn được biết đến với cái tên là thiên đường tình yêu và đó cũng là lí do Công viên tình yêu Jeju xuất hiện trên hòn đảo xinh đẹp này. Đối với nhiều du khách thì Jeju là một cái tên hiện hữu như là thiên đường ngọt ngào của tình yêu và nó đã thu hút rất nhiều những bạn trẻ đến với thiên đường tình yêu này. Sau đây Onetour.vn sẽ chia sẻ một số thông tin du lịch hấp dẫn của công viên tình yêu dành cho quý khách.

Công viên tình yêu trên đảo Jeju
Công viên tình yêu trên đảo Jeju

Công viên tình yêu trên đảo Jeju hay còn gọi là Jeju Loveland, đón du khách tham quan ngày 16/11/2004 tại đảo Jeju, Hàn Quốc. Công viên được xây dựng với chủ đề là các vấn đề về giới tính và tình dục. Quần thể tượng trong công viên gồm 140 tác phẩm điêu khắc (đều do sinh viên thực hiện) mô tả lại mọi tư thế quan hệ tình dục của con người. Chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho du khách khi du lịch giá rẻ tai Hàn Quốc

Tuy còn khá nhiều tranh cãi nhưng sau 9 năm hoạt động, công viên tình dục này vẫn lôi cuốn rất nhiều sự tò mò của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Rất nhiều người vẫn giữ suy nghĩ phản đối vì họ cho rằng nó đi ngược lại với truyền thống của người châu Á.

Bỏ ngoài tai mọi ý kiến, mới đây công viên lại tiếp tục tân trang và “sắm” thêm nhiều pho tượng nhạy cảm mới. Những pho tượng chân thực và trần trụi đến mức ai ai cũng phải đỏ mặt.

Công viên tình yêu trên đảo Jeju
Công viên tình yêu trên đảo Jeju

Không đơn thuần xây dựng để tạo một nơi giải trí mà rất nhiều cặp đôi đến công viên tình yêu được xây dựng trên đảo Jeju còn có thể học được những bài học quý cho việc làm vợ, làm chồng.

Với mục đích ban đầu của công viên là để giáo dục giới tính nhưng không ngờ nó đã trở thành một trong những điểm đến du lịch rất hấp dẫn tại Jeju. Ngoài ra công viên tình yêu còn có bể cá, vườn bách thảo lớn nhất đất nước Hàn Quốc dành cho quý khách tham quan.

Trên là những thông tin về công viên tình yêu mà Onetour.vn dành cho du khách khi du lịch tại Hàn Quốc. Hy vọng sẽ phần nào giúp cho hành trình khám phá công viên tình yêu của quý khách được diễn ra hoàn hảo hơn.

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất dành cho quý khách. Chúc quý khách có một chuyến đi thành công tốt đẹp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *