Cùng điểm qua những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất

Đã đến lúc tạm gác những công việc nhàm chán để vi vu đảo ngọc trong mùa hè này. Và những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc sẽ giúp bạn xua tan đi những căng thẳng ấy. Hãy để dulichhangiare.com giúp bạn điểm qua những hoạt động hot nhất tại đảo ngọc.

Ghé thăm nhà thùng nước mắm Phú Quốc

Đây là một trong những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc nổi lên trong những năm gần đây. Đảo ngọc nổi tiếng với nước mắm nên nơi sản xuất ra nó sẽ rất được quan tâm. Du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch hoàn hảo này khi đến đảo ngọc.

Với vé máy bay đi Phú Quốc trong tay, bạn có thể đến các nhà thùng nước mắm. Nơi đây là địa điểm sản xuất nước mắm của đảo ngọc. Có khoảng 100 nhà thùng nước mắm như vậy sản xuất ra thị trường mỗi ngày.

Tại đây bạn còn có thể học hỏi kinh nghiệm làm nước mắm khắt khe của người dân nơi đây. Cá được lựa chọn làm nguyên liệu phải là cá cơm. Đây là loại cá cho chất lượng nước mắm cực ngon mà chỉ đảo ngọc mới có. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức và mua ngay nước mắm ở đây làm quà.

hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 1
Nhà thùng nước mắm Phú Quốc

Tung tăng dạo chơi chợ đêm Dinh Cậu

Đến với chợ đêm Dinh Cậu, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một địa điểm vui chơi quên lối về. Tại đây bày bán những hải sản hot nhất của đảo. Đó là ghẹ, tôm, cua, hàu, mực, cá,…Tất cả đều rất tươi ngon. Điểm thú vị là bạn có thể ăn và được chế biến sẵn ngay tại chợ. Không khí tấp nập sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị và ấn tượng.

Ngoài ra, một hoạt động vui chơi ở Phú Quốc khác tại chợ còn là mua quà. Bạn có thể tới khu đặc sản của chợ để mua quà biếu người thân. Đó là nấm tràm, nước mắm, hạt tiêu, rượu sim,…

Ghé thăm nhà tù Phú Quốc

Một trong những địa điểm hoàn hảo tiếp theo của bạn chính là nhà tù Phú Quốc. Đây là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu hiện nay. Nơi đây là nơi các chiến sĩ cách mạng của chúng ta đã bị giam cầm và tra tấn dã man. Bạn có thể đến thăm các khu biệt giam, các căn phòng tra tấn dã man của kẻ thù đối với quân và dân ta. Với vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi thì bạn có thể chứng kiến tận mắt tội ác của kẻ thù.

Đến thăm nhà tù Phú Quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự hy sinh lớn lao mà các vị anh hùng dân tộc đã làm cho nhân dân ta. Ngoài ra, bạn còn sẽ cảm nhận được sự tàn nhẫn của lính Mĩ. Qua đó có thêm tình yêu với tổ quốc và dân tộc.

hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 2
Nhà tù Phú Quốc

Đó là một vài hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đây chính là những hoạt động hoàn hảo mà bạn cần cho vào trong lộ trình của mình. Chắc chắn chuyến bay của bạn sẽ trở nên thú vị và đáng nhớ hơn rất nhiều. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đáng nhớ!

>> Đọc thêm: Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tốt nhất cho du khách <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *