Cùng gia đình du lịch suối Tranh Phú Quốc

Bạn có muốn khám phá suối Tranh nổi tiếng tại đảo ngọc không nào? Ngay từ bây giờ hãy đặt vé để du lịch suối Tranh Phú Quốc đi thôi. Và để chuyến đi thêm phần hoàn hảo thì dulichhangiare.com sẽ giúp bạn tìm cung cấp tin tức về nơi đây.

Vài thông tin về suối Tranh

Suối Tranh là điểm đến được yêu thích tại đảo ngọc. Suối này có vị trí cách trung tâm của đảo ngọc chỉ 17km mà thôi. Nó nằm ở phía Đông Nam của thị trấn Dương Đông. Nơi đây được coi là địa điểm tham quan lý tưởng cho mọi du khách bởi sự hài hòa và bình dị. Để trải nghiệm thì bạn có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc ngay bây giờ.

Suối Tranh có bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh mà ra. Nơi đây có các dòng nước nhỏ tại thành và len lỏi qua các khe đá rừng cây. Từ đó sẽ tạo nên một ngọn suối mĩ miều xinh đẹp. Vì thế mà nơi đây có tên là suối Tranh.

Cùng gia đình du lịch suối Tranh Phú Quốc 1
Suối Tranh

Làm gì tại suối Tranh?

Đến với suối Tranh bạn có thể tắm suối. Đây là việc làm đầu tiên của mọi du khách khi tới đây. Bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên bằng cách đứng dưới dòng thác chảy mạnh. Cảm giác vô cùng thú vị. Tưởng như mọi lo toan, mọi suy nghĩ đều tôi theo dòng nước vậy.

Đến với suối Tranh bằng vé máy bay đi Phú Quốc giá khuyến mãi, bạn có thể tới đây cắm trại. Cắm trại ở suối Tranh và picnic. Bạn có thể cùng với gia đình, bạn bè tới đây và chụp ảnh, ăn uống, cắm trại giữa thiên nhiên.

Nghe tiếng chim ca, tiếng suối chảy róc rách trong không gian tĩnh lặng. Hoặc bạn có thể nằm trên những phiến đá rêu phong ở đây để tĩnh lặng. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản trong tâm hồn bởi một chốn an yên nơi đây.

Cùng gia đình du lịch suối Tranh Phú Quốc 2
Tắm tại suối Tranh

Không phải ngẫu nhiên mà du lịch suối Tranh Phú Quốc lại thu hút đến vậy. Đặc biệt là du khách nước ngoài – những người ưa thích mạo hiểm. Suối Tranh thực sự trở thành nơi đến không thể bỏ qua. Nơi đây quả thực có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nghiên – đá, núi, suối, cây cỏ,…Tất cả tạo nên một bản hòa âm tuyệt vời cho cuộc sống.

Khám phá suối Tranh

Suối Tranh là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa núi rừng hoang sơ của đảo ngọc. Bạn có thể tới chân suối Tranh và đi theo đường mòn lên thượng nguồn của suối nơi đây. Bạn có thể tự mình khám phá thiên nhiên kì bí ở suối Tranh nơi đây.

Đặc biệt là cách thượng nguồn 300m thì bạn có thể cắm trại và tắm suối giữa núi rừng xanh mát. Tại suối Tranh thì bạn như được đến với một thế giới khác với sự hòa quyện của thiên nhiên. Ngoài ra thì khi đi theo những phiến đá lót thành đường bộ ven suối là các bạn đã có thể khám phá suối Tranh xinh đẹp rồi.

Nơi đây không có khói bụi thành phố, không ồn ào bon chen tấp nập. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu mến địa điểm du lịch suối Tranh của Phú Quốc này. Với vẻ đẹp ấy đủ bạn sẽ phải khám phá và đặt vé tới đây ngay lập tức.

Còn chờ đợi gì mà không đến khu du lịch suối Tranh Phú Quốc ngay hôm nay? Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút tuyệt vời cùng gia đình. Nào, hãy xách vali lên và đi tới đây thôi nào.

>> Đọc thêm: Điểm danh những địa điểm du lịch nổi tiếng Phú Quốc cho bạn <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *