Du lịch Hàn Quốc cùng lễ hội tắm bùn ở xứ sở Kim Chi

Làm đẹp da cùng lễ hội tắm bùn ở xứ sở Kim Chi

Ngoài những chuyến du lịch nước ngoài tới những địa điểm có phong cảnh đẹp và lãng mạn, hàng năm các du khách còn trông chờ những lễ hội độc đáo ở khắp các nước trên thế giới. Nếu bạn chưa một lần tham gia vào lễ hội nào ở các nước bạn, thì hãy cùng chúng tôi tham gia chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ nhất lần này để đến Boryeong và thưởng thức lễ hội tắm bùn truyền thống đặc biệt này nhé! Bảo đảm bạn sẽ thích mê và chờ đón lễ hội này hằng năm đấy!

Du lịch Hàn Quốc tham dự lễ hội tắm bùn
Du lịch Hàn Quốc tham dự lễ hội tắm bùn

Như thường lệ, lễ hội này thường được diễn ra trong 2 tuàn. Trong suốt những ngày của lễ hội, du khách khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về bãi biển Daecheon tham gia nhiều hoạt động sôi nổi của lễ hội như ao tắm bùn, cầu trượt bùn, nhà tù bùn và thi trượt bùn. Khi tham gia vào tour Hàn quốc này, bạn chỉ việc thoải mái vui chơi mà không phải lo lắng về chất lượng bùn, bởi bùn được lấy tại Boryeong, và vận chuyến đến bãi biển Daecheon, trung tâm của lễ hội. Bùn ở đây rất giàu khoáng chất và có lợi cho da và sức khỏe của con người nên còn được sử dụng làm mỹ phẩm. Lễ hội tắm bùn được tổ chức đầu tiên vào năm 1998 để quảng bá công dụng của bùn từ các bãi tắm Boryeong, và lễ hội này ngày càng trở nên nổi tiếng với cả người dân Hàn Quốc và cả khách du lịch quốc tế.

Du lịch Hàn Quốc tham dự lễ hội tắm bùn
Du lịch Hàn Quốc tham dự lễ hội tắm bùn

Chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc sẽ đưa các bạn tới thành phố Boryeong- nơi đã biến thành một sân chơi lớn với hơn 200 tấn bùn khoáng rải rác trên khắp các địa điểm vui chơi như sân đấu vật trong bùn, cầu trượt bùn và tắm bùn. Tất cả các địa điểm vui chơi đều tấp nập từ sáng sớm và xếp hàng khá dài, bởi vì không ai muốn bỏ lỡ một lễ hội vừa độc đáo, mà vừa giúp bổ dung cho da một lượng khoáng chất từ thiên nhiên này. Đi đến bất cứ đâu du khách cũng được chào đón bằng nghi thức té bùn của người dân địa phương, tuy nhiên không ai cảm thấy e ngại tham dự vì điều thích thú nhất là được bẩn vì bùn. Đã đến nơi này thì ai cũng thích được dính bùn, vàng “bẩn” càng tốt, bởi càng nhiều bùn thì da càng đẹp, và càng vui.

Du lịch Hàn Quốc tham dự lễ hội tắm bùn
Du lịch Hàn Quốc tham dự lễ hội tắm bùn

Bạn đã tháy hấp dẫn chưa? Chắc hẳn bạn đã rất nóng lòng muốn tham gia vào tour du lịch Hàn Quốc này lắm rồi đúng không? Tuy nhiên đừng vì quá vội vàng mà quên đi cách thức quen thuộc để đặt tour du lịch giá rẻ này là truy cập vào trang Onetour.vn, hoặc dặt vé máy bay giá rẻ trên trang VietAir.tv.

Một vài gợi ý cho hành trình giá rẻ

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Jeju

Vé máy bay đi Busan

Thêm nữa, bạn có thể gọi tơi số 0974.566.558 bất cứ lúc nào để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn có được chuyến du lịch ưng ý cùng giá cả phải chăng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *