Khám phá du lịch tâm linh Phú Quốc cực hot cho bạn

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch tâm linh Phú Quốc vào đầu năm nay? Cùng dulichhangiare.com tìm hiểu ngay bây giờ. Chắc chắn đây sẽ là lộ trình bay đầy ắp những kỉ niệm đẹp của bạn. Hãy khám phá nét đẹp tâm linh của cư dân vùng biển đảo nắng gió này nhé.

Thánh thất Dương Đông

Đây là một địa chỉ du lịch tâm linh mà khi có vé máy bay đi Phú Quốc trong tay bạn không thể nào bỏ qua. Nơi đây nằm cách trung tâm không xa mà rất gần. Bạn chỉ cần đi dọc sông Dương Đông đầu tiên. Sau đó đến với cầu nổi là đến nơi đây.

Du khách đến đây du lịch tâm linh Phú Quốc rất đông bởi nổi tiếng linh thiêng. Ngoài ra bạn còn có thể được chứng kiến và khám phá nét đẹp về tâm linh tại đây hoàn hảo nhất.

du lịch tâm linh Phú Quốc 1
Thánh thất Dương Đông

Dinh Bà

Không nhắc tới Dinh Bà thì sẽ là một thiếu sót lớn. Kim Bà còn có tên là nữ thần Kim Giao hoặc Thủy Long Thánh Mẫu. Đó là người đầu tiên khai phá ra đảo ngọc Phú Quốc. Địa chỉ của nơi đây nằm cách trung tâm chỉ 7km mà thôi.

Du khách du lịch tâm linh Phú Quốc đến với Dinh Bà ngày càng đông. Họ tin đến đây sẽ được cầu phước lành và bình an, may mắn. Ngoài ra, nếu như bạn đến đúng dịp lễ hội Dinh Bà thì có thể chứng kiến lễ hội đặc sắc này. Nơi đây tổ chức hội Dinh Bà rất to với những trang phục đầy màu sắc. Chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện để tổ chức lễ hội trang trọng và hoàn hảo nhất có thể.

Dinh Cậu

Đây là một địa điểm du lịch tâm linh Phú Quốc nổi tiếng cả về mặt du lịch và tâm linh.

Về mặt du lịch, Dinh Cậu là địa điểm du lịch hoàn hảo để du khách đến và ngắm hoàng hôn mỗi ngày. Nơi đây đặc biệt đông vào sau 17h. Du khách thường tới đây đông để ngắm mặt trời lặn cực đẹp. Cảnh mặt trời tỏa bóng hoàng hôn và lặn dần xuống mặt biển sẽ khiến bạn cảm thấy rất lạ trong lòng. Xa xa là đoàn thuyền đánh cá và đàn chim bay về tổ. Màu trời đỏ rực như màu máu rất lãng mạn. Các cặp đôi vf thế mà tìm đến đây rất đông.

Với vé máy bay đi Phú Quốc giá khuyến mãi trong tay thì bạn có thể khám phá du lịch tâm linh nơi đây. Dinh Cậu nằm trên một ghềnh đá nhỏ nhô ra biển. Nó được xây dựng vào khoảng thế kỷ 17 đấy.

du lịch tâm linh Phú Quốc 2
Dinh Cậu

Bạn sẽ phai qua 29 bậc thang đá thì mới lên được Dinh Cậu. Nơi đây có một ngôi miếu nhỏ thờ Thổ Thần. Ở giữa chính điện là dinh thờ Chúa Ngọc Nương Nương và cậu Tài, cậu Quý. Với người dân tại đảo thì đây là những đấng linh thiêng bảo vệc cho họ.

Vì thế mà trước khi đi biển thì người dân nơi đây thường đến để hành hương và cúng bái. Họ tôn sùng và cầu mong có một chuyến đi bình yên, đầy ắp bội thu mang về. Hãy đến Dinh Cậu vào những gnafy 15 – 16 tháng 10 âm lịch để xem hội Dinh Cậu nhé.

>> Đọc thêm: Cùng điểm qua những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc hot nhất <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *