Khám phá những tấm vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ cực hot

Bạn có muốn tới đảo ngọc bằng vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ mùa hè này? Hãy đặt ngay tấm vé này tại dulichhangiare.com thôi nào. Và ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cực quan trọng về lộ trình bay này cho bạn.

vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Sân bay Liên Khương tọa lạc tại thị trấn Liên Nghĩa, tỉnh Lâm Đồng. Đây là sân bay có trò quan trọng trong thúc đẩy giao thương giữa Đà Lạt với Hà Nội và Sài Gòn. Cách tiết kiệm chi phí nhất để di chuyển với khoảng cách 28km tới sân bay là taxi.

Sân bay Phú Quốc là điểm dừng chân trong lộ trình vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc của bạn đấy. Sân bay quốc tế này mỗi năm có 2,65 triệu lượt khách ghé qua. Ba hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác mỗi ngày với tần suất 32 chuyến. Xe bus chưa được khai thác nên bạn cần đi taxi, xe ôm tới thị trấn Dương Đông đặt phòng.

Thông tin về giá vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc

Từ Đà Lạt nếu muốn đi Phú Quốc, bạn cần bay theo 2 chặng. Sân bay quá cảnh là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đấy. Lộ trình bay mới sẽ là: Đà Lạt – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Đà Lạt – Sài Gòn

Ở chặng bay thứ nhất, bạn có 5 chuyến bay để tham khảo trên hệ thống. Hãng Jetstar có giá vé rẻ nhất chỉ 240.000đ/vé cho lộ trình này. Vietjet Air có giá vé cao hơn là 390.000đ/vé với cả 2 chuyến bay. Và Vietnam Airlines là hãng có giá vé cao nhất. Hãng đưa ra mức giá vé là 399.000đ. Mặc dù vậy nhưng với thương hiệu của hãng thì đây cũng không phải mức giá quá cao.

vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ 2
Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 07 chuyến bay khai thác. Chưa thấy sự xuất hiện của Vietnam Airlines nên bạn chỉ có thể chọn Jetstar hoặc Vietjet Air mà thôi. Ba chuyến bay của Jetstar có giá vé như nhau là 290.000đ/vé. Còn Vietjet Air có giá vé cao hơn. Hai mức giá mà hãng này đưa ra là 390.000đ và 480.000đ.

vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Qua giá vé, bạn có thể thấy được mức giá vé của 2 chặng bay đều không quá cao. Nếu như bạn có kinh phí eo hẹp thì hãy chọn Vietjet Air hoặc Jetstar để có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất. Còn nếu bạn có kinh tế khá thì hãy chọn Vietnam Airlines với chất lượng bay vượt trội.

Lúc nào có thể săn vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ?

Bạn có biết rằng từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau mới thực sự là thời điểm có giá vé rẻ nhất không? Bởi vì lúc này thì hành khách bay giảm rõ rệt so với các tháng cao điểm. Do đó các hãng sẽ giảm giá vé để tăng lượng khách bay vào thời điểm này trong năm.

Ngoài ra, lúc này cũng đang là mùa khô của Sài gòn. Do vậy, hãng hời tiết cũng đang là mùa khô nên không có mưa, rất thuận lợi cho tắm biển đấy nhé. Vì vậy, đây chính là thời điểm đặt vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất cho bạn.

Câu cá trên biển tại Phú Quốc

Đây là một trong những hoạt động được yêu thích nhất tại Phú Quốc. Bạn hãy theo chủ tàu ra khơi hoặc đến với hòn Đồi Mồi, quần đảo An Thới câu cá nhé. Có rất nhiều cá và chỉ với một chút kiên nhẫn thôi là bạn đã có thể câu rồi. Thành quả còn được chế biến ngay trên tàu nữa đấy. Thật tuyệt vời phải không nào?

vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc giá rẻ 4
Câu cá tại Phú Quốc

Tư vấn đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc

Đừng bỏ qua cơ hội có trong tay những tấm vé rẻ nhất của chúng tôi. Hãy gọi điện thoại theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn 24/24 bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình tấm vé rẻ và phù hợp nhất.

Chúc các bạn có một chuyến bay bình an!

>> Đọc thêm: Một lần bay vạn lần nhớ với vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *