Không thể bỏ qua hải sản ở Phú Quốc giá rẻ lại tươi ngon

Bạn đang tìm cho mình nơi để mua hải sản ở Phú Quốc giá rẻ? Hãy để dulichhangiare.com giúp bạn tìm hiểu về nơi bán hải sản ngon mà rẻ nhất đảo. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về địa chỉ này đâu. Cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Chợ Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất trong 12 huyện đảo của cả nước ta hiện nay. Hòn đảo này nằm ở phía Nam của tổ quốc. Đây là hòn đảo có tứ bề là biển, là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Người dân ở đây quanh năm làm nghề đánh bắt hải sản. Do vậy mà bạn có thể tìm địa chỉ mua hải sản ở Phú Quốc ở mọi nơi. Đó có thể là các nhà hàng, là quán ven đường, các khu du lịch,…Tuy nhiên, địa điểm có hải sản với giá rẻ nhất và phong phú nhất là các chợ.

Chợ Phú Quốc bao gồm 06 khu chợ lớn nhỏ. Có thể điểm qua là chợ An Thới, Cầu Sấu, Hàm Ninh, Bãi Thơm, Gành Dầu. Và khu chợ lớn nhất chính là chợ Dương Đông. Đây là khu chợ mà khi có vé máy bay đi Phú Quốc trong tay mọi du khách đều không thể bỏ qua.

Không thể bỏ qua hải sản ở Phú Quốc giá rẻ lại tươi ngon 1
Chợ Dương Đông – Phú Quốc

Tìm hiểu về chợ Dương Đông

Chợ Dương Đông là chợ lớn nhất đảo. Khu chợ này họp từ rất sớm. Từ 04h sáng nên bạn có thể mua hải sản ở Phú Quốc giá rẻ ở đây từ sớm. Đây là cách bạn mua được hải sản thơm ngon nhất đấy. Người dân ở chợ cũng không hề nói thách đâu nhé. Vì thế mà bạn cũng không sợ mua bị chặt chém giá quá cao.

Tới chợ, bạn sẽ phải thốt lên không biết mua gì vì có quá nhiều thứ để lựa chọn. Nhiều nhất chính là hải sản tươi và khô ở đây. Đủ chủng loại từ ghẹ, tôm, bạch tuộc, bào ngư, hải sâm, cá,…cho bạn. Mọi thứ đều còn tươi ngon  và có giá cực rẻ đấy nhé.

Khu chợ này còn có rất nhiều các đặc sản thú vị khác. Đó chính là nước mắm, là hạt tiêu,…Bạn có thể mua về làm quà rất tiện đấy. Chưa hết, ngoài hải sản thì các món ăn như bún kèn, bún nhâm, bánh tét mật cật cũng là những món hoản hảo để bạn trải nghiệm. Chúng chỉ có ở đảo ngọc mà thôi.

Nên mua hải sản gì ở chợ Dương Đông?

Với tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá khuyến mãi, bạn có thể mua mua hải sản cực thơm ngon tại đây. Hải sản được nhiều du khách lựa chọn nhất chính là cá thu. Chúng có giá cực tốt chỉ từ 120.000đ/kg mà thôi. Chúng đều không phải ướp đá lạnh mà còn độ tươi ngon. Hãy nhờ chủ cửa hàng xẻ thịt hộ nếu như bạn muốn thử cá còn tươi không nhé.

Không thể bỏ qua hải sản ở Phú Quốc giá rẻ lại tươi ngon 2
Mua hải sản chợ Dương Đông

Ngoài ra, loại hải sản ở Phú Quốc giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua là ghẹ Phú Quốc. Ghẹ ở đây ăn rất ngon, dai và ngọt thịt. Ghẹ có giá từ 130.000đ – 150.000đ/kg mà thôi. Mùa cao điểm nhất là 200.000đ/kg. Bạn có thể mua gửi về đất liền mà không sợ ghẹ hỏng hoặc nhờ chế biến tại chỗ rất tiện.

Ngoài ra thì bạn còn có thể mua rất nhiều các hải sản khác thơm ngon tại đây. Đó chính là tôm tít, bào ngư, hải sâm, cá trích,…

Đó là những địa chỉ mua hải sản ở Phú Quốc giá rẻ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình nơi mua sắm giá rẻ nhất.

>> Đọc thêm: Một lần cùng gia đình thưởng thức đặc sản Phú Quốc nổi tiếng <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *