Một số kinh nghiệm giúp bạn trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Mt s bí kíp giúp bn trong chuyến du lch Hàn Quc

  • Mất cắp

Cũng có nhng đa đim du khách mi mê thưởng ngon cnh đp mà quên đi s an toàn và bn cũng không mong mun chuyến đi ca mình tr nên căng thng khi lúc nào cũng lo mt cp? Tham kho kinh nghim ca nhng người đi trước đ biết mc đ an toàn ca nơi mình s đến đ đ cao cnh giác, ct nhng vt dng quan trng nơi kín đáo ( có th gi ti l tân khách sn bn ). Đng thi khi b mt cp, hãy báo ngay cho cnh sát đa phương đó.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Cn chú ý khi b mt h chiếu. Đây là vt bt ly thân đi vi khách du lch Hàn Quc. Bn nên copy thành nhiu bn, scan. Ct gi bn gc nơi an toàn nht. Trường hp b mt, bn cn liên h ngay đến Đi s quán hoc tng lãnh s ca quc gia mình ti nước s ti.

  • Bị lừa

Nhng đa đim du lch luôn là “sân khu ca nhng k la đo. Nếu là nhng nơi ln đu tiên đến thì bn nên có người đng hành đ tham kho ý kiến ca nhau trước khi nghe theo người l. Và báo ngay cho cnh sát nếu có điu không mong mun xy ra.

  • Không dùng được thẻ tín dụng.

Không phi tt c các máy qut th đu đm bo chc chn vic hot đng trơn tru. Bn nên mang theo ít tin mt bên mình phòng nga s c. Nếu rơi vào trường hp này hãy gi ngay cho b phn th qua s đin thoi quc tế min phí đ được tư vn.

  • Bị quấy phá

Cách tt nht là tránh càng xa người đó càng nhanh càng tt và tìm đến công an, cnh sát phc v ti đa đim du lch đ nhn được s h tr.
Nếu gp phi mt đám đông đang gây ri mt trt t, bn không nên tò mò nán li xem hay chp nh, hãy di chuyn đến nơi an toàn hơn như khách sn, tr s công an

  • Gặp thời tiết không tiện lợi

Nếu có mt cơn mưa hay cơn bão bt ng p ti, hãy tìm cách trú chân an toàn, đi bão tan đi mi được ri khi nơi n np. Đng mo him đi li trong thi tiết y, bn có th b thương. Chc chn bn s không mun kết thúc tour du lch ca mình vi mt đng thuc.

Kinh nghiệm du lịch Hàn QuốcKinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
  • Luôn tĩnh tâm

Đây là điu quan trng nht khi bn gp phi các s c. Hoang mang, lo s s không gii quyết được vn đ, s làm bn có nhng k nim ti t trong tour du lch Hàn Quc ca mình. Bn cũng có th gi đin cho người thân đ được hướng dn.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ sau :

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay đi Mỹ

Trên đây là mt vàkinh nghim du lch Hàn Quc mà Onetour.vn mun chia s cùng các bn. Đến vi chúng tôi các bn s có nhng tour du lch giá r nht, có cht lượng phc v tt nht. Vi nhng kinh nghim dy dn ca mình trong lình vc du lch chc chn s làm hài lòng quý khách

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *