Một số địa điểm du lịch hấp dẫn ở thành phố Changwon, Hàn Quốc

Một số địa điểm du lịch hấp dẫn ở thành phố Changwon, Hàn Quốc

Changwon là thành phố nằm tại tỉnh Gyeongsangnam-do, đông dân thứ 8 tại đất nước hình củ sâm. Nơi đây  cách thủ đô Seoul khoảng 400 km về phía đông nam. Changwon được coi là thủ phủ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, và nơi đây cũng có ngành du lịch cũng rất phát triển. Ngoài ra với những du khách say mê nghệ thuật thì thành phố Changwon chính là điểm đến tuyệt vời nhất  nhất trong chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn. Hãy cùng Dulichhangiare.com bắt đầu hành trình khám phá những điểm du lịch hấp dẫn khi đặt chân đến thành phố du lịch hấp dẫn này.

Sang Sang Gil

Hành trình du lịch giá rẻ khám phá thành phố Changwon sẽ đưa quý khách đến với Sang Sang Gil. Sang Sang Gil nổi tiếng với cái tên  “con đường tưởng tượng”. Đây là địa điểm duy nhất trên thế giới ghi tên của cả các du khách thông thường.

Con đường Sang Sang Gil - Changwon, Hàn Quốc
Con đường Sang Sang Gil – Changwon, Hàn Quốc

Ý tưởng về con đường này được bắt nguồn từ một hoạt động của một tổ chức du lịch tại Hàn Quốc. Hàng triệu người đã nộp đơn với mong muốn ghi tên mình trên con đường này tuy nhiên chỉ có 23.000 người may mắn nhất được lựa chọn để tên họ được khắc lên những phiến đá. Đây là một trong những nơi được kỳ vọng sẽ là điểm thu hút khách du lịch chính cho thành phố Changwon.

Làng nghệ thuật Changdong

Làng Changdong được xây dựng nên con phố Changdong cũ. Hâu hết tòa nhà cũ kĩ đã được xây dựng lại thành những tiệm cà phê, phòng triển lãm tranh. Từ một nơi ảm đạm nơi đây đã trở thành một trung tâm nghệ thuật đặc sắc với không gian độc đáo.

Làng nghệ thuật Chang dong - Changwon, Hàn Quốc
Làng nghệ thuật Chang dong – Changwon, Hàn Quốc

Đến đây du khách có thể ngắm nhìn những bức tranh tường ngay sau những con ngõ nhỏ. Trung tâm nghệ thuật làng Changdong trưng bày nhiều tác phẩm của rất nhiều nghệ sĩ quốc tế và cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích. Trung tâm mở cửa từ 11h đến 18h, nghỉ thứ 2 và ngày Chuseok (khoảng Trung thu).

Làng tranh tường Gagopa Kkoburang

Quý khách có thể dạo bước tới ngôi làng tranh tường Gagopa Kkoburang, đi qua những con ngõ nhỏ từ bảo tàng thành phố Changwon.

Ngôi làng nhỏ bé Gagopa được trang trí bằng các bức tranh tường, khắc họa phong cảnh theo hơi hướng cổ điển của thành phố Changwon như cảnh biển cả, cảng cá, cùng với các chủ đề như động vật, hoa, nghệ thuật đương đại.

Du khách có thể tìm đến các bậc thang được tô điểm bởi rất nhiều hình ảnh minh họa và chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Masan. Làng Gagopa là điểm đến mà bạn nên khám phá khi đến Changwon.

Bảo tàng thành phố Changwon

Bảo tàng thành phố Changwon là nơi tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Moon Shin (1923 – 1995), người đã dành phần lớn sự nghiệp và cuộc đời tại Pháp. Ông nổi tiếng với công trình nghệ thuật bằng thép cao 25 m tại công viên Olympark, Seoul.

Quần thể nhà truyền thống Changwon

Đây là nơi mà bạn nên đến nếu muốn trải nghiệm văn hóa truyền thống tại đất nước Hàn Quốc. Hanok (tên loại nhà truyền thống) được xây dựng khoảng 200 năm trước. Quần thể bao gồm rất nhiều tòa nhà, bao gồm một nhà khách, một nhà chính và một hội trường bát giác gọi là palgakjeong.

Đến đây khách du lịch sẽ khám phá được rất nhiều những công cụ nông nghiệp của người dân  Hàn Quốc, khung cảnh từ thời Joseon, nhằm mang tới cho du khách cơ hội du hành thời gian.

Trên là những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Changwon ở Hàn Quốc dành cho quý khách khi du lịch Hàn Quốc. Mong răng với rất nhiều thông tìn mà Dulichhangiare.com cung cấp bạn sẽ có một chuyến du lịch tràn ngập thật nhiều niềm vui+niềm vui với nhiều trài nghiệm.

Dulichhangiare.com luôn mang đến cho quý khách những hành trình giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có thể tham khảo thêm hành trình du lịch Nhật Bản, du lịch Mỹ để có cơ hội trải nghiệm những hành trình du lịch giá tiết kiệm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *