Một số khu vườn nổi tiếng ở Nhật Bản

Một số khu vườn nổi tiếng ở Nhật Bản

Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng thì vẻ đẹp như trong tranh của những khu vườn kiểu Nhật luôn là lý do hấp dẫn khách đi du lịch Nhật Bản. Chuyến du lịch Nhật Bản sẽ là cơ hội để du khách được chiêm ngưỡng rất nhiều cách bài trí với phong cách khác nhau mà vẫn luôn đảm bảo được tính nghệ thuật và văn hóa của Nhật Bản. Sau đây Dulichnhatgiare.com sẽ giới thiệu cho du khách một số khu vườn nổi tiếng tại Nhật Bản mà du khách nên ghé thăm thì tham gia tour du lịch đến đất nước xinh đẹp này.

Khu vườn Kenroku-en tại Ishikawa

Kenroku-en tại Ishikawa là một trong những khu vườn kiểu Nhật nổi tiếng nhất tại Nhật Bản sở hữu vẻ đẹp như tranh vẽ. Khu vườn được xây dựng bởi vị vua phong kiến thời đại Edo và được bảo tồn bởi gia đình nhiều thế hệ. Khu vườn này nổi bật với suối nước cổ nhất Nhật Bản được lấy từ nguồn nước tự nhiên. Vẻ đẹp như trong tranh của khu vườn hấp dẫn hàng trăm khách du lịch đến tham quan hàng năm.

Khu vườn Kenroku-en tại Ishikawa
Khu vườn Kenroku-en tại Ishikawa

Địa chỉ: 1 Kenroku-machi, Kanazawa-shi, Ishikawa

Khu vườn Daichi-ji tại Shiga

Đây là khu vườn nổi tiếng của Nhật Bản mang phong cách Zen ở Shiga được thiết kế bởi người làm vườn tên là Kobori Enshu. Những cây bụi khô trong vườn được cắt tỉa gần giống với những con tàu chở đầy kho báu vượt qua đại dương. Okarikomi – cây bụi được cắt tỉa trở nên nổi tiếng trong những khu vườn kiểu Nhạt đặc biệt ở vùng Kyoto sau thế kỷ 16 – 17. Đây là kĩ thuật đặc biệt được truyền cảm hứng bởi cung điện Versailles của Pháp.

Địa chỉ: 1168 Minakuchi-cho Nasaka, Koga-shi, Shiga

Khu vườn Tenryu-ji Temple tại Kyoto

Đây là khu vườn được xây dựng vào năm 1339 và tồn tại qua hàng thế kỉ được thiết kế bởi Muso Soseki – vị thầy tu đầu tiên của ngôi đền Tenryu-ji. Thiết kế của khu vườn là minh chứng điển hình cho khu vườn kiểu Nhật. Khu vườn gồm một khu vườn nước với hồ là nơi mọi người có thể thưởng ngoạn phong cảnh bằng thuyền hoặc đi bộ để chiêm ngưỡng cảnh đẹp như tranh vẽ của ngon núi Arashiyama.

Khu vườn Tenryu-ji Temple tại Kyoto
Khu vườn Tenryu-ji Temple tại Kyoto

Địa chỉ: 68 Susukinobaba-cho, Saga-Tenryuji, Ukyo-ku, Kyoto-shi

Okayama Korakuen tại Okayama

Khu vườn Korakuen là một trong những khu vườn nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Với sự kết hợp của những hồ nước, những ngọn đồi, những khu nghỉ dưỡng, một lâu đài và những rặng núi làm phông nền mang đến cho du khách một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Khu vườn được xây dựng bởi một vị vua vào cuối thế kỉ 17 coi như một khu vực để giải trí và thư giãn.

Tour du lịch Nhật Bản sẽ là cơ hội để du khách tham quan những khu vườn đẹp như tranh vẽ này. Đây chắc chắn là trải nghiệm khó quên dành cho quý khách trong hành trình tour du lịch giá rẻ đi Nhật Bản.

Ngoài ra quý khách có thể tìm kiếm tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Mỹ tại Dulichnhatgiare.com. Chúng tôi là công ty du lịch đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ luôn mang đến cho quý khách những tour du lịch giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 1796 để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *