Một số lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc

Những thông tin về lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc

Khám phá Hàn Quốc vào mùa hè có lẽ sẽ mang đến một trải nghiệm không thể nào quên đối với bất kỳ khách du lịch nào, đất nước Hàn Quốc từ lâu là một địa điểm thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn và rất nhiều những khung cảnh tựa tranh vẽ nơi đây. Dù xứ sở kim chi được xem là một thiên đường du lịch bởi tại bất kỳ thời điểm nào quý khách cũng có thể thực hiện một chuyến du lịch tại Hàn Quốc, từ mùa xuân, hè, thu hay mùa đông giá lạnh và mỗi mùa thì sẽ mang đến cho quý khách những đặc trưng riêng. Và hôm này Onetour.vn sẽ chia sẻ cho quý khách những lễ hội nổi tiếng được tổ chức vào mùa hè trong chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ đến xứ sở kim chi.

1. Lễ hội cát Busan Haeundae

Là một lễ hội lớn đầu tiên được tổ chức vào mùa hè, lễ hội này được tổ chức tại bãi biển Haeundae với rất nhiều các hoạt động về cát. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu những tác phầm nghệ thuật được trưng bày do các nghệ nhân điêu khắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngày lễ này, rất nhiều nghệ nhân, người dân… tụ tập về đây để được trải nghiệm không khí của mùa hè rất sôi động.

Lễ hội cát mùa hè tại Hàn Quốc
Lễ hội cát mùa hè tại Hàn Quốc

2. Lễ hội bùn Boryeong

Đây là lễ hội bùn rất nổi tiếng tại Chungcheongnam-do, nếu bạn muốn tham gia chương trình này thì hãy đến ngay đây để tận hưởng thế nào gọi là tắm bùn nhé, bùn ở đây là loại bùn mịn đã được loại hết tạp chất, tại đây có rất nhiều chương trình miễn phí giúp ta nâng cao sức khỏe và được rất nhiều chị em yêu thích. Khác với rất nhiều những địa điểm du lịch khác, mùa hè tại xứ sở kim chi có rất nhiều lễ hội lớn, các bạn nên thu xếp thời gian từ tháng 6 nhé.

Lễ hội bùn mùa hè tại Hàn Quốc
Lễ hội bùn mùa hè tại Hàn Quốc

3. Lễ hội đom đóm Muju

Lễ hội đom đóm Muju là một trong những lễ hội diễn ra nhằm mục đích giải trí, được tổ chức ở thành phố tây nam Muju vào tháng 6. Lễ hội sẽ tạo điều kiện cho các khách du lịch trải nghiệm và khám phá thực tế về vùng nông thôn để khám phá về loài đom đóm. Chương trình nghe nói có vẻ rất đơn giản nhưng không dễ dàng một chút nào đâu nhé,tuy nhiên thật sự thì ngắm đom đom ban đêm tại Hàn Quốc rất đẹp nhé.

Lễ hội đom đóm mùa hè tại Hàn Quốc
Lễ hội đom đóm mùa hè tại Hàn Quốc

Hy vọng với thông tin trên sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn mỗi khi có ý định du lịch vào mùa hè. Quý khách cũng có thể đặt các tour du lịch đi Hàn Quốc giá rẻ tại đại lý Onetour.vn để được trải nghiệm thật nhiều chương trình thú vị. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ đến tổng đài 1900 1796 để nhận được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *