Nghệ thuật tự do độc đáo trong tour du lịch hàn quốc

Du lịch Hàn quốc không thể bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng như đảo Jeju, thủ đô Seoul, đảo Nami,..

Cùng tour du lịch hàn quốc giá rẻ khám phá hòn đảo jeju lãng mạn để chiêm ngưỡng công trình nghệ thuật đường phố do bàn tay tài hoa của con người tạo nên độc đáo vào sống động.

Hẻm tranh tường Dumaengi

tour du lịch hàn quốc hẻm tranh tường
Một đọan hẻm tranh tường sinh động

Được tạo như một phần khu vườn của dự án thung lũng Memory và Dumaengi năm 2008, . Các tác phẩm nghệ thuật chiến thắng của một một cuộc thi nghệ thuât công cộng được vẽ trên hàng rào nhà ở, trang hoàng hẻm với bức tranh tuyệt đẹp. Dự án do hiệp hội nhân dân nghệ sĩ Hàn Quốc thực hiện.

tour du lịch hàn quốc giá rẻ- hẻm tranh tường Dumaeng
tour du lịch hàn quốc giá rẻ- hẻm tranh tường Dumaeng

Những đề án sau đó với nội dung biến đổi con hẻm, sáng tạo nên những bức tranh tường dựa trên những bức tranh của trên 1.500 học sinh trường tiểu học tại 3 trường gần đó và con hẻm này được chọn là một trong số những địa điểm du lịch hàn quốc tiềm ẩn chưa được biết đến trước đó.
Làng họa Ehwa giữa lòng Seoul

Đến với điểm du lịch hàn quốc khác để chiêm ngưỡng ngôi làng họa Ehwa sinh động. Cùng với rất nhiều con hẻm nhỏ trong làng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tác phẩm tranh tường tuyệt đẹp tại ngôi làng nằm giữa 2 bến xe Hyehwa và Dongdaemun, Seoul và nằm ở dưới chân công viên Naksan, Sáu mươi tám nghệ sĩ những người đã hợp tác cho dự án ngôi làng đón chào du khách với không khí độc đáo dành cho người đi bộ.. Những con đường dốc được trang trí với những bông hoa trang nhã trong khi những những con đường mòn ở công viên Naksan được bao bọc bởi những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp.

tour du lịch hàn quốc giá rẻ
ngôi làng giản dị mà sinh động với những nét vẽ ngộ nghĩnh

Những nghệ sĩ đó không chỉ giúp cải thiện môi trường hình ảnh của ngôi làng mà còn biến ngôi làng thành tác phẩm nghệ thuật phác họa nên bức tranh lịch sử thu thập từ ký ức những người dân địa phương tô điểm thêm cho những địa danh du lịch hàn quốc. Những bức tranh tường tại ngôi làng như làm đẹp thêm khung cảnh, gợi cảm hứng cho cho người dân và khách du lịch. Ngôi làng cũng đã xuất hiện trong những chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc, trở thành địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngòai nước.

Một số hành trình giá rẻ của VietAir.tv bạn có thể tham khảo :

Ve may bay di Han Quoc giá rẻ

Ve may bay di Nhat Ban giá rẻ

Ve may bay di My giá rẻ

Với tour du lịch hàn quốc giá rẻ bạn có thể dạo chơi và cảm nhận nét văn hóa đường phố hàn quốc, tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng với chi phí tiết kiệm nhất. Nhanh tay sở hữu cho mình và người thân chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn đến xứ sở kim chi tươi đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *