Những điểm trượt tuyết lý tưởng tại thành phố Seoul

Những  điểm trượt tuyết tại  Seoul

Mùa đông tại Seoul  là thời điểm khí hậu khá khắc nghiệt và khá ít người chọn lúc này để thực hiện hành trình du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm lớn của du khách khi mà mùa đông ở xứ sở kim chi cũng có rất nhiều hoạt động  thú vị dành cho du khách. Bên cạnh nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn vào mùa đông thì thủ đô Seoul còn sở hữu các khu trượt băng với vô số trò chơi thú vị dành cho bạn. Hãy cùng Dulichhangiare.com khám phá một số điểm trượt băng tại thành phố Seoul – Hàn Quốc:

Lotte World

Không phải bàn cãi, Lotte World là điểm đến quanh năm của các quý khách khi du lịch giá rẻ đi Hàn Quốc. Khu vui chơi trong nhà này là một trong những địa điểm thượng hạng giúp quý khách giải phóng đôi chân sau hàng giờ mua sắm, hay khi bạn thèm muốn được xỏ chân vào đôi giầy trượt tuyết. Với 13.000 won (giày trượt băng kèm mũ bảo hiểm), đây là một hoạt động tuyệt vời để chơi đùa với tuyết mà vẫn giữ được ấm. Hãy đi đường tàu số 2 hoặc 8 và ra ở cửa 4 ga Jamsil để đến với Lotte World!

Lotte World
Lotte World

The Grand Hyatt

The Grand Hyatt là một trong những điểm lý tưởng cho các đôi tình nhân muốn vừa trượt tuyết trong đêm vừa nhìn ra thủ đô Seoul xinh đẹp. Vé vào cửa  của khu trượt tuyết tuyệt vời này là 19.800 won, chi phí thuê tính riêng là 15.400 won. Rất nhiều người đã thuê phòng khách sạn để có thể tham gia khu trượt băng ngoài trời. Để tới The Grand Hyatt, quý khách hãy tìm chuyến tàu trên line 6 tới ga Noksapyeong, ra cửa 1 rồi qua đường bắt xe bus số 3 tới bến khách sạn. Sau khi trượt băng, cởi bỏ tấm ván trượt, bạn có thể nghỉ ngơi, trải nghiệm các dịch vụ giải trí hoặc thưởng thức những món ăn hấp ăn hấp dẫn ở một trong những nhà hàng tại khách sạn.

The Grand Hyatt
The Grand Hyatt

Quảng trường Seoul

Quảng trường Seoul mở hằng năm dành cho những người trượt tuyết ở mọi trình độ, tuy nhiên quý khách hãy cẩn thận với những tay trượt tốc độ. Chi phí phải trả 1.000 won, đổi lại du khách có 1 tiếng vui đùa trên sân băng cùng gia đình, bao gồm cả thuê giày trượt và mũ bảo hiểm. Nếu quý khách muốn học vài đường trượt tuyết điệu nghệ, hoặc đơn giản chỉ muốn làm cho đôi giày trượt nhúc nhích và đứng im theo ý muốn, chỉ cần trả 10.000 won và quý khách sẽ được hưỡng dẫn tận tình. Đến đây bằng đường tàu số 1 và 2, ra cửa 7 của ga City Hall.

Quảng trường Seoul
Quảng trường Seoul

Trên chỉ mới là những điểm trượt tuyết ở Seoul, ngoài ra còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn nữa dành cho du khách. Hy vọng rằng quý khách đã có lựa chọn dành cho mình trong mùa đông này để có một hành trình du lịch Hàn Quốc với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với Dulichhangiare.com để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với chi phí rẻ nhất. Ngoài những hành trình đi Hàn Quốc thì du khách có thể tham khảo thêm hành trình du lịch Nhật Bản, du lịch Mỹ để cơ cơ hội sở hữu những hành trình khám phá tiết kiệm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *