Những điều nên tránh khi đi du lịch tại Hàn Quốc

Những điều nên tránh khi đi du lịch tại Hàn Quốc

Trên thế giới này, bất cứ quốc gia nào cũng có những điều kiêng kỵ và mê tín riêng. Đây không phải là một điều xấu mà là một nét đẹp trong một nền văn hóa phong phú tại nơi đây, vì vậy chúng ta không thể đánh giá là nên hay không nên. “Nhập gia thì phải tùy tục” là điều mà mỗi ai trong chúng ta cũng cần ghi nhớ mỗi khi đến chơi nhà của một người nào đó hoặc hoặc khi trải nghiệm những chuyến du lịch, tìm hiểu những nền văn hóa mới, quốc gia mới. Nếu bạn đang sẵn sàng cho một chuyến du lịch Hàn Quốc thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà tour du lịch giá rẻ tại Dulichhangiare.com sẽ mang đến dưới đây để tránh được những hiểu lầm không đáng có trong những ngày du lịch tại đất nước hình củ sâm nhé!

Dưới đây là những điều cấm kỵ dành cho quý khách trước khi tham gia các tour du lịch hàn quốc:

Nhảy qua người trẻ nhỏ

Nhảy qua người trẻ em sẽ khiến cho ông bà cha mẹ của đứa bé sẽ thấy không hề thích thú chút nào. Trên thực tế việc này có nguy cơ làm đau em bé, cùng với đó nhiều người cho rằng điều đấy sẽ khiến cho đứa bé không thể phát triển cao lớn. Bạn nên lưu ý đến điều này nếu không muốn làm những người làm cha mẹ ở Hàn Quốc cảm thấy khó chịu nhé.

Viết tên ai đó bằng mực đỏ

Màu đỏ ở Hàn Quốc mang ý nghĩa của sự chết chóc. Vì vậy nếu bạn viết tên ai đó bằng mực đỏ thì người Hàn Quốc sẽ nghĩ rằng bạn muốn người đó gặp những điều không tốt đẹp. Chính vì thế quý khách nên lưu ý khi dùng bút mực đỏ nhé, đặc biệt là những bạn đi du học đó.

Không nên viết tên ai đó bằng mực đỏ
Không nên viết tên ai đó bằng mực đỏ

Huýt sáo vào nửa đêm khuya

Người nơi đây cho rằng việc huýt sáo vào lúc đêm khuya là một hành động “dại dột”, đây chính là việc mà bạn đang thu hút những hồn ma về phía mình. Nếu như người dân ở đây nghe thấy thì họ sẽ tìm cách bịt miệng của bạn lại đó.

Số 4 là con số không may mắn

Người dân Hàn Quốc rất kiêng kị và không dùng số 4 và không thường xuyên nhắc đến số 4 bởi vì số 4 mang đến nhiều điều không may. Đây cũng là lý do mà khi đến xứ sở kim chi và đi thang máy du khách sẽ thường không nhìn thấy số chỉ tầng 4 mà thay vào đó là tầng “F” hay tầng “3A”…

Số 4 là con số không may mắn
Số 4 là con số không may mắn

Hy vọng với những điều mà Dulichhangiare.com cung cấp ở trên thì quý khách sẽ có một chuyến đi thành công và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại đất nước du lịch hấp dẫn này.

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu tour du lịch nhật bản, tour du lịch mỹ tại website trực tuyến Dulichhangiare.com để có cơ hội sở hữu những hành trình du lịch giá rẻ nhất.

Dulichhangiare.com luôn đồng hành cùng quý khách trên những chuyến đi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *