Những điều tối kỵ khi du lịch Hàn Quốc

Những điều tối kỵ khi du lịch Hàn Quốc

Du lịch nước Hàn Quốc xinh đẹp, bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên,tại đây cũng mang rất nhiều tín ngưỡng, quan niệm khác biệt. Cùng xem qua một số diều kiêng kỵ nên tránh nhé.

Viết tên bằng mực đỏ

Người Hàn Quốc  quan niệm viết tên bằng mực đỏ mang đến điềm xui, không may mắn và thậm chí là muốn người đó chết mới viết tên bằng mực đỏ.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Viết tên bằng mực đỏ

Số 4

Cũng như số 13 trong quan niệm người Việt, Số 4 với người Hàn là con số xui, mang lại vận hạn không tốt. Thế nên đừng ngạc nhiên khi một số tòa nhà hay khách sạn không đánh số tầng 4 mà thay vào đó là ký tự F.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Số 4

Cho bạn trai ăn cánh gà

Một điều kiêu hết sức dễ thương tại xứ kim chi đó là: không cho bạn trai ăn cánh gà với lý do, người đó sẽ bay đi mất.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Nhảy qua người trẻ nhỏ

Đây vừa là điều tối kỵ vừa nguy hểm bởi theo họ, ngảy qua người con trẻ sẽ khiến trẻ không phát triển được cũng như hay ốm đau.

Mua giày để tặng

Theo truyền miệng thì mua giày tặng cho người mình yêu thương  thì họ sẽ bỏ đi không quay về nữa. Do đó người nhận thường hay đưa lại một ít tiền như một cách xua đi ý niệm ấy.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Rung đùi

Người lớn thường cấm con trẻ rung đùi vì quan niệm,nếu rung đùi thì vận may cũng bị theo đi mất.

Huýt sáo đêm khuya

Viêc này bạn đừng dại dột thử bởi người Hàn quan niệm, đây là cách thu hút các oan hồn.Chỉ một số người say hay ko biết sợ là gì mới làm điều này.

Hãy chọn cho mình một địa điểm du lịch Hàn Quốc thú vị tại Onetour.vn. Đặt tour du lịch quốc tế và cả các tour du lịch trong nước cùng nhau có những phút giây thật thú vị nhé. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại VietAir.tv – website trực tuyến của phòng vé máy bay uy tín Tam Vương.

Hi vọng những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc trên đây sẽ giúp các bạn có những chuyến đi thật tuyệt vời !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *