Những loại bánh truyền thống rất ngon tại Hàn Quốc

Những loại bánh truyền thống rất ngon tại Hàn Quốc

Bên cạnh những món ăn ngon thì nền ẩm thực Hàn Quốc còn sở hữu rất nhiều những loại bánh truyền thống hấp dẫn khác. Dasuk, Hobaktteok, Yangwa chính làm một trong số đó, với hương vị thơm ngon đặc trưng, những món bánh này luôn có một sức hút lạ kì đối với những người thưởng thức nó. Không còn gì tuyệt vời hơn khi hành trình du lịch Hàn Quốc giá rẻ sẽ mang đến cơ hội để bạn thưởng thức những món bánh hấp dẫn này. Hãy cùng Dulichhangiare.com khám phá những loại bánh truyền thống rất hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Dasik (Bánh trà)

Bánh được gọi là “dasik”, có nghĩa là trà và thức ăn, vì thường được ….kiểu ly, bạn sẽ cảm nhận mùi thơm thơm của trà xanh, rất hấp dẫn.

Dasik (Bánh trà)
Dasik (Bánh trà)

Dasik là một loại bánh quy làm từ bột hạt rang khô, dược thảo phương Đông hay phấn hoa với mật ong. Bột đã nhào được ép vào khuôn dasik với hình chim, hoa hoặc Hán tự. Dasik có một hương vị độc đáo hòa hợp với vị ngọt của mật ong và các thành phần khác.

Hobaktteok (Bánh bí ngô)

Hobaktteok là một loại bánh làm từ bột gạo với bí đỏ hấp. Tteok là loại thức ăn có công thức từ lúa gạo và lịch sử lâu đời ở Hàn Quốc. Nó được phục vụ như một món chính thay cho cơm, hoặc là món đặc biệt cho các dịp lễ và sinh nhật. Có rất nhiều loại tteok với các nguyên liệu chính khác nhau. Một món ăn vừa ngon lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho bạn trong hành trình du lịch giá rẻ của mình.

Yangwa (Bánh mật ong)

Yakgwa là một loại bánh làm từ bột nhào với dầu mè, mật ong và rượu nguyên chất. Bánh được ép vào khuôn hình vuông, hay cán mỏng rồi cắt thành từng miếng vuông. Sau đó chúng được chiên trong dầu rồi nhúng mật ong.

Đây là món bánh truyền thống Hàn Quốc trang tròng và ngon ngọt nhất, được làm để phục vụ cho ngày hội, những bữa tiệc hay nghi lễ.

Jeungpyeon (Bánh gạo rượu)

Jeungpyeon là một loại bánh gạo được làm từ bột gạo nhào và rượu gạo, trang trí với táo tàu, hạt dẻ, hạt thông và nấm đá, sau đó hấp trong xửng. Jeungpyeon là một loại bánh thích hợp cho mùa hè vì nó được lên men với rượu nên lâu bị thiu. Jeungpyeon có vị rượu rất độc đáo, vị chua nhẹ và khá mềm sẽ là một món ăn hấp dẫn dành cho bạn trong hành trình tour Hàn Quốc của mình.

Jeungpyeon (Bánh gạo rượu)
Jeungpyeon (Bánh gạo rượu)

Bindaetteok (Bánh kếp đậu xanh)

Bindaetteok là món bánh kếp rau thơm làm từ bột đậu xanh, thịt, rau và kimchi. Nó thường được dùng thay cho món thịt chiên trong bữa ăn. Sau này, nó trở thành món ăn ngon mắt đối với binja (người nghèo), vì thế nó được gọi là “binjatteok” (bánh của dân nghèo).

Baekseolgi (Bánh gạo hấp)

Bánh Baekseolgi – baek có nghĩa là trắng, seol là tuyết và gi là bánh gạo. Do đó Baekseolgi được hiểu là bánh gạo có màu trắng và xốp như tuyết. Bánh gạo hấp Baekseolgi trước kia không phải là thứ ẩm thực ngày thường, mà chỉ có thể được thưởng thức trong những dịp lễ tết, hiếu hỉ, cúng giỗ hay đình đám. Do bánh gạo hấp Baekseolgi có màu trắng muốt, nên đây là món ăn tiêu biểu và tượng trưng cho điềm lành điềm vui.

Bên cạnh việc tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng thì thưởng thức những món ăn sẽ mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho bạn. Đặt ngay tour du lịch Hàn Quốc ngay hôm nay tại website du lịch trực tuyến Dulichhangiare.com để được hưởng thật nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Ngoài ra du khách cũng có thể tìm kiếm thông du lịch tin của những hành trình du lịch Nhật Bản, du lịch Mỹ để có những hành trình khám phá giá tiết kiệm nhất.

Dulichhangiare.com luôn mang đến những hành trình du lịch với nhiều trải nghiệm vui dành cho quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *