Những quán café độc đáo ở Seoul

Những quán café độc đáo ở Seoul

Đất nước Hàn Quốc là một nơi có nền văn hóa trà có lịch sử phát triển qua nhiều năm qua. Tuy nhiên từ khi vua Gojong là một người ưa chuộng cà phê nổi tiếng tại đất nước này trong những năm 1800 đã làm cho đất nước Hàn Quốc thành một đất nước yêu thích cà phê nhất trên thế giới. Và hôm nay Dulichhangiare.com  muốn chia sẻ cho du khách sẽ là một số quán cà phê tuyệt đẹp tại thành phố Seoul trong tour Hàn giá rẻ, và chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi du lịch tại địa điểm hấp dẫn này.

Rousseau and Rousseau

Tọa lạc tại một con đường tấp nập ở phía Bắc thành phố Seoul, quán cà phê được thiết kế theo phong cách truyền thống với rất nhiều mô hình máy bay và những máy đánh chữ từ xa xưa. Nếu như bạn mong muốn được thưởng thức một tách cà phê được làm một cách tỉ mỉ tại một không gian yên tĩnh và thoải mái thì quán cà phê này chính là nơi tuyệt vời cho quý khách. Nếu có dịp tham gia hành trình du lịch Hàn Quốc thì bạn không nên bỏ qua địa điểm tuyệt vời này.

Quán Rousseau and Rousseau
Quán Rousseau and Rousseau

Club espresso

Nằm ở giữa hai ngọn núi trên đỉnh phía Bắc của thành phố Seoul, cuộc sống tại đây dường như chậm hơn. Club espressp là một quán cà phê đơn giản, rộng rãi tựa như một nhà nghỉ trên núi với rất nhiều nhân viên đáng yêu, sẽ thật tuyệt nếu du khách tơi đây để thưởng thức một ly cà phê sữa Hawaii.

Coffe Han Jan

Tọa lạc tại phía tây của cung điện Gyeongbok là cửa hàng cà phê Han Jan, trông giống như một nhà kho mộc mạc, nơi đây còn có một không gian để buôn bán túi xách tay, ví, tạp dề từ Tây Tạng. Hãy dành thời gian đến quán cà phê để thưởng thức một tách trà táo quế, sữa badam nóng vào mùa đông hay một cốc sữa chua latte vào những ngày ấm áp.

Quán Coffe Han Jan
Quán Coffe Han Jan

Anthracite Coffee Roasters

Đây là quán cà phê được xây dựng công nghiệp với rất nhiều bức từng đầy màu sắc, ghế lớn và gối diềm xếp, bạn hãy thử nhâm nhi một ly Americano đá tại quán cà phê hấp dẫn này xem sao nhé?

Trên là những quán cà phê hấp dẫn dành cho quý khách trong hành trình du lịch Hàn Quốc được phân phối bởi Dulichhangiare.com. Là công ty du lịch với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn mang đến những hành trình du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Ngoài ra du khách cũng có thể tìm kiếm thông tin du lịch của những hành trình du lịch Hàn Quốc, du lịch Mỹ để có những hành trình khám phá giá tiết kiệm nhất.

Dulichnhatgiare.com luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi hành trình du lịch!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *