Núi Seorak một địa điểm du lịch Hàn Quốc đáng nhớ

Núi Seorak một địa điểm du lịch Hàn Quốc đáng nhớ

Nếu bạn chọn Hàn Quốc là điểm du lịch vào mùa thu này thì đừng quên bỏ qua một địa danh du lịch nối tiếng là núi Seorak. Ngọn núi nằm trong quần thể công viên quốc gia Seoraksan, núi Seorak được xếp hạng cao thứ 3 ở Hàn Quốc với hệ sinh vật phong phú 800 loài thực vật với hơn 1.000 loại cây và 1.500 loài động vật. Đặc biệt, năm 1982 công viên quốc gia núi Seoraksan đã được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Núi Seorak xứng đáng là một địa điểm du lịch Hàn Quốc xứng tầm trên thế giới

Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak
Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak

Núi Seorak nằm tại tỉnh Gangwon ở phía Đông Bắc. Công viên quốc gia Seoraksan là báu vật của du lịch Hàn Quốc với nhiều thắng cảnh nổi bật như cụm núi đá Ulsanbawi với 5 khối đá nằm cạnh nhau, trên đỉnh mỗi khối đều có khe lõm dạng như cái vạc. Ngoài ra còn có Thung Lũng Nghìn Phật, còn gọi là thung lũng Seorak, vì hai bên thung lũng là những dãy núi sắp xếp như hai hàng tượng Phật.

Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak
Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak

Ngày này, núi Seorak được chọn là điểm đến khó quên nhất cho khách du lịch Hàn Quốc và các gia đình trong mùa du lịch bởi đây được đánh giá là một trong những nơi đẹp nhất để ngắm mùa thu xứ Hàn.

Đến núi Seorak vào tất cả các mùa, du khách đều có được những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu du lịch vào mùa xuân, bạn sẽ thấy hoa rừng khoe sắc trải dài theo sườn núi. Nếu đến Seorak vào mùa hè bạn sẽ có cơ hội chính phục những vách đá cheo leo. Nếu đến vào mùa đông, bạn sẽ được chiêm ngưỡng núi Seorak phủ đầy tuyết trắng vô cùng kỳ vĩ. Nếu đến đây vào mùa thu – mùa đẹp nhất trong năm, núi Seorak rực rỡ trong màu áo mới của những rừng phong lá đỏ khiến khách du lịch như lạc vào thế giới khác.

Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak
Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak

Trên đường lên núi Seorak, du khách hoàn toàn có thể nghỉ chân tại các thung lũng có rất nhiều ở đây, trong đó có thung lũng Baekdamcheon là nơi các dòng suối gặp nhau. Tới đây bạn có thể đến thăm đền Baekdamsa nổi tiếng với cảnh quang thiên nhiên đẹp đẽ cũng nằm trên đỉnh núi này. Thung lũng Gayadong và Suryeomdong nằm ở cùng thượng nguồn, đi hết thung lũng, du khách sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng thác nước Waryong và Ssangpok.

Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak
Du lịch Hàn Quốc tới núi Seorak

Du khách còn có thể chinh phục đỉnh Bongjeongam với độ cao 1,224m, tới đây, trước mắt bạn là quang cảnh rừng núi vô cùng ngoạn mục từ trên cao và ngắm mặt trời lặn từ trên cao.

Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tại VietAir.tv :

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

Còn gì thú vị hơn trong chuyến du lịch tới núi Searak, du khách vừa được thử sức mình chinh phục thiên nhiên, vừa được trải nghiệm những cảnh đẹp nhất của Hàn Quốc khi thu về? Hãy đặt vé máy bay đi du lịchHàn Quốc giá rẻ tại VietAir.tv  hoặc có thể đặt tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại Onetour.vn để có được những trải nghiệm này nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *