Tham quan cung điện Deoksugung – Hàn Quốc

Tham quan cung điện Deoksugung Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia vẫn còn sở hữu những cung điện rất đồ sộ mang lại giá trị văn hóa lịch sử rất to lớn. Hành trình du lịch Hàn Quốc giá rẻ sẽ là cơ hội để du khách tham quan được những công trình kiến trúc độc đáo trong rất nhiều khu quần thể cung điện của Hàn Quốc. Và cung điện Deoksugung là một trong những nơi như vậy, đây là một trong những cung điện nằm ở trung tâm thủ đô, một địa điểm lý tưởng dành cho du khách khi đến với Hàn Quốc. Hãy cùng Dulichhangiare.com khám phá cung điện Deoksugung qua bài viết sau đây:

Cung điện Deoksugung
Cung điện Deoksugung

Cung điện được Triều đại Joseon xây dựng trên địa thế này vào thế kỷ 15. Cũng như các Đại Hoàng cung khác của Seoul, Deoksugung bị tàn phá qua nhiều năm, đặc biệt trong thời kỳ Nhật chiếm đóng vào đầu thế kỷ 20. Cung điện này là công trình duy nhất trong Năm Đại Hoàng cung của Seoul còn tồn tại trước sự xâm chiếm của Nhật Bản năm 1592. Ngày nay, quần thể này chỉ còn một phần ba quy mô ban đầu, mặc dù đã được xây dựng thêm các công trình hiện đại như Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia.

Hãy bước vào quần thể cung điện có tường bao quanh ngang qua Cầu Geumcheon, từng được sử dụng làm đường đi của xe ngựa hoàng gia. Khi du khách tiếp tục dạo quanh khuôn viên, du khách sẽ đi ngang qua Jeukjodang và tòa nhà Junmyeongdang, khu nhà ở hoàng gia đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Borugak Jaguwongnu là chiếc đồng hồ nước được làm năm 1536 và mặc dù không còn hoạt động nhưng vẫn là một đồ vật quan trọng còn tồn tại của lịch sử.

Cung điện Deoksugung

Điểm nổi bật của Cung điện Deoksugung là Junghwajeon. Đây là đại điện nơi các nhà lãnh đạo của Đế chế Đại Hàn gặp mặt để thảo luận các vấn đề quan trọng. Bài trí nội thất cực kỳ ấn tượng, với vật trang trí trung tâm là hai con rồng vàng trên trần nhà. Những con rồng này phản chiếu những con rồng trên vòm bên ngoài. Junghwajeon không thường xuyên mở cửa cho công chúng, vì thế du khách cần kiểm tra thông tin trước. Chuyến tham quan Cung điện Deoksugung có hướng dẫn tiếng Anh miễn phí được tổ chức hàng ngày. Du khách nên đặt một trong những chuyến tham quan này để có thể hiểu sâu sắc về cung điện, vì có rất nhiều điều để trải nghiệm. Du khách có thể mua một vé kết hợp tới Deoksugung, cũng là vé vào các cung điện Changdeokgung, Changgyeonggung và Gyeongbokgung và Đền thờ Jongmyo.

Jeonggwanheon là một tòa nhà giải trí được xây dựng trên ngọn đồi của khu vườn phía sau cung điện Deoksugung . Được xây dựng vào năm 1900 bởi một kiến trúc sư Nga, tòa nhà kết hợp kiến trúc phương Tây và phong cách cung điện truyền thống Hàn Quốc. Các trụ cột được làm bằng gỗ chứ không phải là đá. Các vòm trên các cột được trang trí với những hoa văn truyền thống Hàn Quốc. Hoàng đế Gojong thích uống cà phê ở đây với các nhà ngoại giao nước ngoài, vì vậy đây được coi là quán cà phê đầu tiên tại Hàn Quốc.

Seokjojeon được xây dựng bởi Hoàng đế Gojong để sử dụng như khu hoàng gia. Công việc xây dựng bắt đầu vào năm 1900 và mất mười năm để hoàn thành. Đó là một tòa nhà bằng đá chịu ảnh hưởng của kiến trúc tân cổ điển phương Tây. Các đài phun nước ở phía trước của tòa nhà là các đài phun nước đầu tiên được xây dựng tại Hàn Quốc.

Nếu du khách là một người yêu thích khám phá lịch sử đất nước con người thì đây chính là địa điểm du lịch giá rẻ lý tưởng nhất. Đến với Dulichhangiare.com để có cơ hội khám phá những cung điện độc đáo tại Hàn Quốc.

Ngoài ra du khách cũng có thể tìm kiếm thông du lịch tin của những hành trình du lịch Nhật Bản, du lịch Mỹ để có những hành trình khám phá giá tiết kiệm nhất.

Dulichhangiare.com luôn mang đến những hành trình du lịch với nhiều trải nghiệm vui dành cho quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *