Tham quan tượng đá Harubang ở Hàn Quốc

Tham quan tượng đá Harubang ở Hàn Quốc

Trong tour Hàn Quốc giá rẻ, bất cứ miền đất nào du khách đặt chân đến, dù là bãi biển, đảo, các địa điểm nổi tiếng, những giá trị văn hóa luôn được kể song hành cùng vẻ đẹp của tự nhiên. Một trong những địa điểm tiêu biểu đó là Harubang, một biểu tượng mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu tại xứ Hàn. Hãng cùng Dulichhangiare.com tham quan tượng đá Harubang ở xứ Hàn.

Tượng đá Harubang tại Hàn Quốc
Tượng đá Harubang tại Hàn Quốc

Mỗi khi khách du lịch tới du lịch đất nước Hàn Quốc, rất nhiều khách du lịch đều hấp dẫn với hình ảnh Harubang – tượng đá hình người. ở Hàn Quốc, Harubang xuất hiện tại bất cứ nơi nào từ đền chùa, bãi biển, trường học hay các công viên… Những năm gần đây, mỗi hành trình thăm quan tới xứ kim chi, du khách vẫn háo hức với hình ảnh tượng Harubang được gọt từ đá với hình thù độc đáo.

Tại Hàn Quốc, sự phát triển của hệ thống nhà hàng mang tên Harubang với lo go ông già đá cũng được coi là một điểm nhấn đáng kể. Bên cạnh đó, trên các trang web văn hóa, du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy lời giới thiệu về Harubang cùng rất nhiều câu chuyện văn hóa độc đáo xung quanh. Thật sự, Harubang vốn là hình ảnh văn hóa truyền thống nhưng đã trở thành bài học đáng quý về kinh nghiệm phát triển ngành du lịch của “đất nước hoa anh đào trắng”.

Tượng đá Harubang tại Hàn Quốc
Tượng đá Harubang tại Hàn Quốc

Đá xuất hiện khắp mọi nơi, gồm rất nhiều loại đá với những hình thù độc đáo, điều này có thể được xây dựng bởi con người hoặc tự nhiên. Và Harubang vốn là tên được người dân tại hòn đảo Jeju dành cho vị thần hộ mệnh làng ven biển xưa. Tuy nhiên với sự phát triển của du lịch trên hòn đảo ngọc này, Harubang được nhắc đến như một biểu tượng văn hóa du lịch độc đáo, được dùng để gọi tên cho “tượng đá mặt người” khắp mọi nơi trên tại Hàn Quốc.

Harubang xuất hiện ở những bãi biển du lịch, chùa chiền, công viên hay khuôn viên trường đại học… Bất cứ địa điểm thăm quan nào như bãi biển Haeundae, Gwangalli (Busan), chùa cổ Haedong Yongkungsa (Busan), công viên Grand Park (Seoul), làng truyền thống Yangdong (Gyeongju), đảo Jeju, đảo Nami… đều xuất hiện các ông già đá Harubang canh giữ.

Nhiều năm nay, Harubang cỡ nhỏ là một trong những thành công lớn của ngành du lịch Hàn Quốc. Bởi chỉ đơn giản từ đá, được đục nạo nhỏ xinh, truyền theo những câu chuyện và ý nghĩa văn hóa, Harubang đã trở thành biểu tượng của sức khỏe, thịnh vượng, thành đạt và sum vầy con cái. Cũng vì thế, Harubang là món quà mà bất cứ khách du lịch nào tới thăm bán đảo Hàn Quốc đều tìm mua làm kỷ niệm.

Hành trình tour Hàn Quốc sẽ là cơ hội để bạn tham quan tượng đá Harubang ở Hàn Quốc. Đến ngay với Dulichhangiare.com để có cơ hội trải nghiệm những điều hấp dẫn tại xứ Hàn. Là công ty du lịch hàng đầu Việt Nam sẽ luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra du khách cũng có thể tìm kiếm thông tin du lịch của những hành trình tour du lịch Nhật Bản, du lịch Mỹ để có những hành trình khám phá giá tiết kiệm nhất.

Dulichhangiare.com luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi hành trình du lịch!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *