Tìm hiểu những món nướng tại Hàn Quốc

Tìm hiểu những món nướng tại Hàn Quốc

Hàn Quốc – quốc gia có nền ẩm thực rất phong phú luôn mang đến rất nhiều món ăn hấp dẫn dành cho du khách trong hành trình du lịch Hàn Quốc giá rẻ của mình. Và những món nướng chính là một trong những điều đã làm nên sự phong phú như vậy. Món nướng tại Hàn Quốc đã tạo nên một xu hướng và phong cách riêng được rất nhiều người dân ở đây ưa thích. Món nướng tại Hàn Quốc có thể chế biến được từ rất nhiều nguyên liệu. Hãy cùng Dulichnhatgiare.com khám phá những thông tin về các món nướng tại Hàn Quốc qua bài viết sau:

Món nướng tại Hàn Quốc
Món nướng tại Hàn Quốc

Không biết từ bao giờ, đồ nướng Hàn Quốc trở thành một “thương hiệu”, một xu hướng ẩm thực hấp dẫn thực khách khắp năm châu. Sự đặc biệt của đồ nướng theo phong cách Hàn Quốc nằm ngay từ cách thưởng thức: các loại thịt được bày sẵn giữa bàn ăn trên một chiếc vỉ nướng than. Tại nhà hàng, thực khách đặt vỉ lên bếp và đợi nóng già, dần dần cho thịt, cà chua với ngò, hành lá lên nướng…

Theo truyền thống, người Hàn Quốc thường nướng đồ ăn bằng than củi, vừa an toàn vừa giúp mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên. Bây giờ đến Hàn Quốc, bạn vẫn có thể gặp một số loại lò nướng củi thời xưa được trưng bày trong các cửa hàng đồ cổ. Trong thời buổi hiện đại, mỗi gia đình trên đất nước này đều sắm riêng bếp gas du lịch hoặc bếp nướng bằng điện.

Món nướng tại Hàn Quốc
Món nướng tại Hàn Quốc

Các thành phố lớn đến vùng quê ở Hàn Quốc đều có nhiều nhà hàng chuyên về đồ nướng. Các nhà hàng này xây dựng lò nướng bằng gas ngay trên mỗi bàn. Tuy nhiên, người ta vẫn cho rằng đồ nướng bằng bếp củi than truyền thống vẫn mang hương vị ngon nhất. Tuy nướng bằng gas mang đến hương vị không bằng bếp củi nhưng bù lại không bị độc mà mà lại vệ sinh hơn. Du khách nêú có dịp tham gia tour Hàn Quốc thì hãy tìm đến những nhà hàng hàng này để thưởng thức hương vị những món nướng ở đây một cách ngon nhất.

Về tên gọi, thông thường các món nướng Hàn Quốc thương có hậu tố “gui” sau tên món ăn để dễ dàng phân biệt, ví dụ Deungshim-gui (thịt thăn nướng), Dak-gui (gà nướng), Galbi-gui (sườn nướng)… Tuy nhiên đã thành thói quen, nhiều nhà hàng chuyên đồ nướng không cần ghi như vậy, mà khi vào nhà hàng, khách chỉ cần gọi món theo thực phẩm là người phục vụ có thể hiểu được.

Nếu chưa tìm đường công ty du lịch nào thì quý khách có thể tìm đến Dulichhangiare.com để được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mang đến những hành trình du lịch giá rẻ nhất đến quý khách.

Ngoài ra du khách cũng có thể tìm kiếm thông du lịch tin của những hành trình du lịch Nhật Bản, du lịch Mỹ để có những hành trình khám phá giá tiết kiệm nhất.

Dulichhangiare.com luôn mang đến những hành trình du lịch với nhiều trải nghiệm vui dành cho quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *