Tưng bừng đặt mua vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc

Bạn có muốn đến với Phú Quốc trong năm 2017? Hàng loạt tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc đang chờ bạn phía trước. Hãy cùng dulichhangiare.com tìm hiểu về lộ trình bay này ngay bây giờ bạn nhé.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Cảng hàng không Phù Cát là điểm khởi đầu cho lộ trình vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc của bạn. Hiện thì sân bay này nằm ở thị trấn Ngô Mây, thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific là 3 hãng nội địa đang khai thác lộ trình bay tại đây. Bạn có thể chọn xe bus của các hãng hàng không (50.000đ/vé) hoặc taxi (350.000đ/lượt) để di chuyển tới đây.

Điểm dừng chân trong lộ trình của bạn là cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Hiện sân bay này nẳm ở thị xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang. Mỗi ngày ở đây có 32 chuyến bay khai thác đến và đi. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn taxi, xe ôm để di chuyển về trung tâm đảo rất tiện lợi.

Thông tin về giá vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc

Bạn cần bay theo 2 chặng bay để tới cảng hàng không Phú Quốc từ Quy Nhơn. Và bạn sẽ phải quá cảnh tới sân bay Tân Sơn Nhất. Hãy tìm hiểu về lộ trình bay này ngay bây giờ.

Chặng bay Quy Nhơn – Sài Gòn

Chặng bay đầu tiên của bạn từ Quy Nhơn đi Sài Gòn có 5 chuyến bay để lựa chọn. Trong số đó có chuyến bay của Jetstar Pacific có giá rẻ nhất chỉ 190.000đ/vé mà thôi. Vietjet Air có 2 chuyến bay với giá vé cũng gần xấp xỉ là 199.000đ/vé. Và Vietnam Airlines là hãng có giá vé cao nhất cho lộ trình bay này là 550.000đ/vé.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Bạn sẽ có 12 chuyến bay của 3 hãng hàng không để tham khảo. Jetstar là hãng có gí vé rẻ nhất từ 380.000đ – 550.000đ/ve.s Vietjet Air có giá vé cao hơn từ 390.000đ – 660.000đ/vé. Và cuối cùng là Vietnam Airlines có giá vé cao nhất từ 499.000đ – 940.000đ/vé.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Như vậy, có thể thấy giá vé máy bay đi Phú Quốc đưa ra có sự chênh lệch khác nhau. Tùy thuộc vào thời điểm khác nhau giá vé cũng sẽ không giống nhau đâu nhé. Vì vậy, hãy thật linh hoạt về thời điểm đặt vé và cân nhắc về tài chính. Qua đó lựa chọn cho mình giá vé phù hợp nhất.

Thời điểm nào nên đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc?

Bạn nên đặt vé vào một số thời điểm sau đây:

Thứ nhất là đầu tuần, đầu tuần là lúc có lượng khách bay thấp hơn. Vì thế mà giá vé thường rẻ hơn.

Thứ hai là ban đêm. Lúc này giá vé thấp hơn do nhiều người lo ngại về vấn đề di chuyển. Vì thế hay thật cân nhắc về thời gian bay để lựa chọn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất cho mình bạn nhé.

Tới Phú Quốc ăn ghẹ Hàm Ninh nổi tiếng

Ghẹ là món ăn có ở mọi vùng biển nước ta. Tuy nhiên, ghẹ của Phú Quốc mới là chuẩn nhất. Ghẹ ở đây ngọt thịt, chắc, dai mà lại cân nặng vừa phải. Bạn có thể đặt mua ghẹ ở chợ Dương Đông với giá chỉ 100.000đ/kg trở lên mà thôi. Hãy đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc để lựa chọn cho mình những con ghẹ thơm ngon nhất nhé.

vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc 4
Ghẹ Hàm Ninh

Tư vấn đặt mua vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc

Ngay từ bây giờ, hãy chọn lựa cho mình những tấm vé tại địa chỉ của chúng tôi bạn nhé. Chúng tôi là đại lý phân phối vé máy bay số 1 hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những tấm vé rẻ nhất.

Gọi theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc <<

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *